Giới thiệu

banner-7mx1m

Nhằm chào mừng 20 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHQG-HCM Tiên phong Sáng tạo, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức thực hiện Dự án Đường chạy nghị lực VNU “WILL” RUN năm 2016 với mục đích gây quỹ học bổng nghị lực “Will Foundation” hỗ trợ cho những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là những sinh viên ở miền Trung ruột thịt. Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2014, chương trình đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ quý thầy cô, cán bộ viên chức, sinh viên của ĐHQG-HCM nói riêng và của cả nước nói chung bởi mục đích và tinh thần tốt đẹp của dự án. Thông qua dự án, ĐHQG-HCM mong muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp “Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi” (When there’s a will, there’s a way). Đường chạy sẽ có sự tham gia của hơn 3000 người thể hiện nghị lực của chính bản thân mình trên đường chạy 5km trong Khu Đô thị ĐHQG-HCM.

Mục tiêu của dự án là vận động đóng góp để trao 50 suất học bổng cho những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống (mỗi suất 5.000.000đ)

CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH: WILL RUN WITH HEART

Hình thức gây quỹ của dự án dựa trên mô hình “Crowdfunding” là huy động vốn cộng đồng: thông qua website, kêu gọi cộng đồng đóng góp cho các gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, gồm các nội dung sau đây:

mat-truoc-leaflet

CÁC CHƯƠNG TRÌNH:

  1. “Give a heart, get a heart

– Thời gian: từ 15/11/2016 đến 16/12/2016

– Địa điểm: Đóng góp trực tiếp tại bàn thông tin đặt ở các đơn vị thành viên ĐHQG (6 trường, Khoa Y, KTX A và KTX B). Hoặc đóng góp và nhận sản phẩm online qua link:

https://goo.gl/forms/vET6mHwnR28puWj83

– Nội dung: Đoàn các đơn vị thành viên thông tin và tiếp nhận đóng góp của cá nhân  Đoàn viên, sinh viên, cán bộ viên chức, giảng viên tại đơn vị mình. Căn cứ vào số tiền đóng góp của mỗi cá nhân (hoặc nhóm), Ban tổ chức chương trình sẽ tặng lại một món quà cảm ơn là bộ ấn phẩm của chương trình (Áo/túi vải/bình nước).

  1. “Tell your story”

– Thời gian gửi bài viết: từ ngày 10/11/2015 đến ngày 05/12/2015

– Địa điểm gửi thư giới thiệu: trực tiếp tại bàn thông tin dự án hoặc gưi về mail vnnwillrun.info@gmail.com

– Nội dung: Các cá nhân gửi bài viết giới thiệu về những gương nghị lực có thật hoặc về bản thân có những nghị lực vươn lên trong cuộc sống (tối đa 1000 từ, bằng tiếng Việt). Ban tổ chức thẩm định lại về tính chính xác của bài viết đối với gương nghị lực.

– Giải thưởng: Đối với mỗi cá nhân được chọn để trao học bổng, người giới thiệu sẽ được giải thưởng là sản phẩm của chương trình.

  1. Cuộc thi “Will run with a heart”

– Thời gian: từ 20/11/2016 đến 15/12/2016

– Nội dung:

  • Cá nhân (nhóm) chụp ảnh với tạo hình, động tác để có bức ảnh có hình TRÁI TIM do bạn tạo ra với ý tưởng thật độc đáo có liên quan đến WILL RUN 2016.
  • Hashtag trên Instagram hoặc facebook, tag hoặc chia sẻ với bạn bè
  • Giải thưởng: Ban Tổ chức chọn ra 2 tấm ảnh có lượng comment nhiều nhất tại trang cộng đồng (fanpage) của WILL RUN để trao giải
  1. “Will run and you”

– Thời gian: từ ngày 28/12/2016 đến 7/12/2016

– Nội dung: Ban tổ chức sẽ tổ chức tại các đơn vị giới thiệu về chương trình WILL RUN bằng những hoạt động ấn tượng, đặc sắc trong sinh viên tại trường và thể hiện được tinh thần sáng tạo và giới thiệu những tấm gương nghị lực cùng với đại sứ của chương trình.

  1. Chương trình Đường chạy nghị lực “VNU Will Run”

– Thời gian: từ ngày 7h00 – 11h00, ngày 18/12/2016 (Chủ nhật)

– Nội dung: Lập kỷ lục đường chạy đông nhất. Người tham gia thể hiện nghị lực của bản thân cùng với người bạn của mình trên đường chạy 5km qua các trạm thử thách tương ứng với tên 06 trường thành viên ĐHQG-HCM. Trải nghiệm lễ hội sắc màu hoành tráng, những trò chơi, thử thách thú vị, độc đáo. Chương trình âm nhạc “Shine your light” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cổ động tinh thần và nghị lực vươn lên cho sinh viên. Tổ chức các gian hàng của các đơn vị tài trợ, quyên góp cho dự án. Trao học bổng cho sinh viên có nghị lực vươn lên.

Hãy theo  thường xuyên các kênh thông tin của dự án để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/VNUWILLRun/

Website: www.vnuwill.com

—-

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage hoặc qua email vnuwillrun.info@gmail.com

Loading Facebook Comments ...
về đầu trang